Banner top Banner top

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Rosie
Th 3 27/06/2023

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được bào chế từ khoảng 30 loại dược liệu quý hiếm theo công thức riêng biệt, như ngưu hoàng, xạ hương, rễ sâm, đương quy, Củ hoài sơn, rễ sài hồ, vàng cám, củ bạch truật, mật ong. Phòng phong, gừng, đương quy, rễ bạch thược, long não, xạ hương, vỏ quế, linh dương giác, ngưu hoàng. Xuyên khung. Giá đậu nành, thần khúc, phục linh, bồ hoàng, mơ, rễ sâm, cam thảo.

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc đa số được đóng hộp theo quy cách 10 viên, mỗi viên 3,75g.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập tới Hướng dẫn cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc theo lời khuyên của chính các hãng sản xuất và tổng hợp trên kinh nghiệm từ nhiều khách hàng đã sử dụng.

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung Ngưu Hoàng Hoàn

- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng hoạt huyết, giúp máu lưu thông lên não hiệu quả hơn. Do đó, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, thiếu máu, đau đầu …

- Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thích hợp cho những người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, thường xuyên lao động trí óc, căng thẳng, mệt mỏi.

- Giúp phục hồi chức năng hệ thần kinh của những bệnh nhân mới và những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não lâu ngày.

- Phục chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ

- Giúp hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (Di chứng của đột quỵ như liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, chứng tê liệt ở mặt, khó nuốt, hôn mê, tâm thần)

- Phòng tránh các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh; hỗ trợ điều trị cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Hướng dẫn cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng tốt nhất được sử dụng qua sự hướng dẫn của Bác sĩ đông y. Không phải ai cũng nên dùng An cung ngưu Hoàng. Nếu người sử dụng đã bị tai biến, đột quỵ thì cần biết rõ là bị ở thể nhồi máu não, hay xuất huyết não. Với trường hợp bị Xuất huyết não thì không nên sử dụng An cung ngưu Hoàng hoàn.

Liều hỗ trợ điều trị:

3-5 ngày đầu tiên dùng 1v/ngày

khi thể trạng đáp ứng tốt có thể tăng lên 2v/ngày

Dùng sau bữa ăn sáng trong vòng 15-30 phút (bữa ăn sáng đảm bảo chất lượng)

Nhai hoặc pha với nước ấm

Liều dự phòng:

Sử dụng 1 viên/ngày

Liệu trình 1-3 hộp/đợt. (1 năm dùng 2 đợt)

Dùng sau bữa sáng từ 15-30 phút (Bữa sáng chất lượng)

Nhai hoặc pha với nước ấm

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Đối với người chưa dùng An cung ngưu Hoàng Hoàn bao giờ, nên dùng theo hướng dẫn sau

1-2 viên đầu tiên dùng 1/2v mỗi ngày

2-3 v/ mỗi tuần

Khi cơ thể đã quen, và các phản ứng bình thường tăng lên dùng theo hướng dẫn cho liều dự phòng bên trên

Với các trường hợp có chỉ định sử dụng của bác sĩ, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ

Do trong thành phần của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phức tạp nhiều dược liệu, do đó nếu người sử dụng chưa từng dùng thì nên dùng trước hết với liều thấp (1/2 viên) để thăm dò phản ứng của cơ thể trước các dược liệu.

Hướng dẫn chung về sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mặt mày, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý… dùng an cung hoàng hoàn 1 viên/ngày, mỗi đợt dùng 2 – 3 hộp.

Đối với người bị tai biến mạch máu não: 30 ngày đầu, dùng 1 viên/ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng. Một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến gây ra. Dùng tốt nhất là nhai hoặc pha với nước ấm để uống.

Người lớn và trẻ trên 15 tuổi: uống 01 viên / ngày

Trẻ em: Dùng theo chỉ định của bác sĩ

Không nên dùng quá liều chỉ định

Với người mới dùng lần đầu nên dùng từ nửa viên – 1 viên trước

Thuốc uống bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm.

Liều dùng cho dự phòng: Mỗi đợt từ 20 –30 ngày, 1- 2 đợt/năm

Tốt nhất nên dùng để phòng tránh bệnh, không nên để đến khi mắc bệnh nặng mới sử dụng.

Các trường hợp khác vui lòng hỏi ý kiến Bác sĩ điều trị trước khi sử dụng

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Đối tượng sử dụng:

Người bị biến chứng của bệnh cao huyết áp: Đột quỵ, liệt toàn thân, liệt tứ chi, chứng tê liệt cơ mặt, trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê…

Người bị rối loạn tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, khó kiềm chế bản thân, đau đầu, đau thần kinh toạ dẫn đến đau bắp đùi, chân tay đau nhức, đi lại khó

Người có nguy cơ bị đột quỵ cao: cao huyết áp, tiểu đường, những người làm việc căng thẳng. Người cao tuổi có nguy cơ tai biến, đột quỵ .

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết