Top 9 hồng sâm củ khô Hàn Quốc 6 năm tuổi được sử dụng nhiều nhất
Rosie
Th 3 16/04/2024
Sâm khô Hàn Quốc hay còn gọi là Hồng sâm củ khô Hàn Quốc được chế biến từ rễ củ sâm tươi có kích thước lớn nhìn bắt mắt và đạt 6 năm tuổi. Đây cũng được xem là một trong những cách để bảo quản sâm được lâu nhất được áp dụng từ xưa cho đến nay. Đồng thời, khi chế biến thành hồng sâm thì giá trị dinh dưỡng cũng được nâng cao hơn gấp nhiều lần so với để tươi.
Sau đây, Nhân Sâm Vàng xin giới thiệu đến quý khách hàng Top 9 hồng sâm củ khô hàn quốc 6 năm tuổi được sử dụng nhiều nhất
1. Hồng Sâm Củ Khô Achimmadang Korean Red Ginseng Hàn Quốc
Thương hiệu: Achimmadang
Quy cách: 300gr
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hồng Sâm Củ Khô Achimmadang Korean Red Ginseng Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm tươi chất lượng nhất, với phương pháp chế biến cổ truyền giúp giữ lại tối đa những thành phần dưỡng chất có trong nhân sâm. Từ 100% Hồng sâm củ Hàn Quốc 6 năm tuổi đã qua chế biến hấp chín, sấy khô.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Cắt thành từng lát mỏng sau đó ngậm, nhai và nuốt cả bã, chưng mật ong, hãm với nước sôi, sử dụng để hầm gà…
Cách 2: Dùng cả củ hấp cách thủy sau đó cắt thành từng đoạn nhỏ ăn vào mỗi buổi sáng.
Cách 3: hồng sâm củ khô dùng ngâm với rượu hoặc mật ong sẽ giúp dễ ăn và ngon miệng hơn. Sử dụng bằng cách cắt lát sau đó nấu trà cùng mật ong cũng rất thơm ngon. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6gr trước bữa ăn.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-achimmadang-korean-red-ginseng-han-quoc
2. Hồng Sâm Củ Khô Daedong Korean Red Ginseng Hộp Thiếc
Xuất xứ: Hàn quốc
Thương hiệu: Daedong Korea Ginseng co.,Ltd
Quy cách: 37.5gr, 75gr, 150gr
Hồng Sâm Củ Khô Daedong Korean Red Ginseng Hộp Thiếc là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm tươi chất lượng nhất, với phương pháp chế biến cổ truyền giúp giữ lại tối đa những thành phần dưỡng chất có trong nhân sâm. Với Hồng sâm củ khô hộp thiếc sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất tốt nhất và tiện dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn có thể dùng để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, với thiết kế và chất lượng bao bì sang trong bạn có thể dùng làm quà biếu tặng người thân vào những dịp lễ, tết.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-daedong-korean-red-ginseng-hop-thiec
3. Hồng Sâm Củ Khô Daesan Korean Red Ginseng Kingsize (30gr x 10 củ)
Thương hiệu: Daesan
Quy cách: 30gr x 10 củ
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hồng sâm khô nguyên củ Daesan là những củ nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc được tuyển chọn loại tốt nhất, sau khi hấp cách thủy, hồng sâm khô chứa thành phần dưỡng chất Ginsenoside nhiều gấp 3 lần so với nhân sâm và sản phẩm đánh giá là lành tính hơn, ít tác dụng phụ hơn rất nhiều. Sau một thời gian dài nghiên cứu, phòng nghiên cứu Daesan đã mang đến siêu phẩm hoàn hảo với nhiều “điểm cộng” khiến người dùng luôn yêu thích và lựa chọn ngay.
Hướng dẫn sử dụng:
Ngậm trực tiếp
Bạn chỉ cần để củ hồng sâm khô Daesan vào lò vi sóng hoặc nồi cơm cho mềm ra, rồi sau đó thái lát thành từng miếng nhỏ. Mỗi ngày nên ngậm và nhai khoảng 1-2 lần, mỗi lần 2 lát, tốt nhất là dùng vào buổi sáng và buổi trưa, trước hoặc sau bữa săn tầm 30 phút là được. Đây là cách dùng được sử dụng phổ biến và dễ thực hiện nhất chỉ cần duy trì thói quen này hàng ngày bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ ràng.
Hãm trà
Với cách sử dụng này bạn chỉ cần làm thái lát Daesan ra, lấy khoảng 2-4 gram lát sâm và hãm với nước nóng là có thể thưởng thức được. Đồng thời, có thể cho thêm mật ong hoặc đường tùy vào khẩu vị của từng người. Hãm trà với sâm khô Daesan phù hợp uống vào mỗi buổi sáng, có hương thơm nồng giúp đầu óc tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn.
Ngâm mật ong
Những ai muốn dùng sâm để bồi bổ sức khỏe nhưng không chịu được vị đắng của hồng sâm Hàn Quốc có thể làm cách này. Lấy hồng sâm nguyên củ Daesan thái lát và ngâm với mật ong nguyên chất theo tỷ lệ phù hợp. Chỉ cần ngâm khoảng 7-10 ngày, mỗi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần 2-3 lát sâm vào buổi sáng, trưa và trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Hồng sâm ngâm mật ong làm tăng hiệu quả của sản phẩm, có hương vị đậm đà, ngọt dịu rất dễ dùng.
Ngâm rượu
Cũng giống như sâm tươi Hàn Quốc, đây là cách sử dụng phổ biến nhất đối với nam giới giúp tăng cường sức khỏe và tăng cường sinh lực. Để nguyên củ hồng sâm khô ngâm với rượu trắng có độ cồn 45 độ và đợi khoảng 3 tháng là có thể mở ra uống. Tuy nhiên, rượu sâm mỗi ngày chỉ nên uống một chén nhỏ từ 30 – 50ml.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-daesan-korean-red-ginseng-kingsize-30gr-x-10-cu
4. Hồng Sâm Củ Khô HG Bio Korean Red Ginseng Hộp Thiếc Từ Hàn Quốc
Thương hiệu: HG Bio
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: 37.5gr, 75gr, 300gr
Hồng Sâm Củ Khô HG Bio Korean Red Ginseng Hộp Thiếc đạt chuẩn sâm 6 năm tuổi là loại sản phẩm cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Loại hồng sâm đảm bảo chất lượng cao nhất hiện nay, nên thường được ưu tiên chọn làm quà tặng sức khỏe cao cấp.
Những tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc thể hiện hỗ trợ rất rõ ở những người suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể, người cao tuổi. Vì không chỉ hỗ trợ điều hòa và ổn định huyết áp, nó còn hỗ trợ làm giảm mỡ máu, hỗ trợ điều hòa đường huyết, hỗ trợ gia tăng thể lực và trí lực, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, hỗ trợ một số trường hợp rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cách 1: Cho củ hồng sâm khô với liều lượng như trên với 3 quả táo đỏ và 3g gừng vào nồi cùng với 0,9 lít nước, đun cho đến khi còn 1/3 lượng nước. Ngày dùng 2-3 lần.
+ Cách 2: Xay nhuyễn thành bột và dùng 2 lần mỗi ngày (sáng/chiều), mỗi lần cho 2g bột hồng sâm khô vào một ly nước ấm quấy đều. Sẽ tốt hơn nếu dùng thêm ít mật ong.
+ Cách 3: Hấp cách thủy Hồng sâm củ khô cho mềm rồi sau đó cắt lát ngậm trực tiếp; Hoặc hãm với nước sôi thành trà rồi uống nước và nhai nuốt cả bã; Hoặc dùng làm nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Cách 4: Ngâm với rượu theo công thức 100g/4 lít rượu 40-50 độ, ngâm trong vòng 6 tháng rồi sử dụng với liều lượng 1 chén 50ml/ngày vào sau bữa ăn sáng hoặc bữa ăn trưa từ 30-45 phút.
+ Cách 5: Cắt lát rồi ngâm với mật ong nguyên chất cho mềm rồi sử dụng mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 2-3/lát cùng với mật ong.
Có thể dùng trước hoặc sau khi tập thể dục, hoặc trong các chuyến đi du lịch xa nhằm hạn chế say tàu xe, hoặc giúp tỉnh táo khi đang lái xe, hoặc trong giờ làm việc căng thẳng, hoặc cần cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động hằng ngày.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-hg-bio-korean-red-ginseng-hop-thiec-tu-han-quoc
5. Hồng Sâm Củ Khô KGC Korean Red Ginseng Số 20 Hộp Thiếc
Thương hiệu: KGC
Quy cách: 300g
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hồng Sâm Củ Khô KGC Korean Red Ginseng Số 20 Hộp Thiếc trải qua quá trình hấp sấy để tạo ra hồng sâm KGC nguyên chất 6 năm tuổi 100% giúp bồi bổ và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, kích thích tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, stress, làm đẹp da. chống lại sự não hóa cho cơ thể, giúp nâng cao khả năng tập trung trong học tập cũng như trong công việc, nâng cao sức khỏe cho người già, làm quà biếu quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác...
Hướng dẫn sử dụng:
- Bạn chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: nhâm sâm khô khoảng 1 – 3gam/ miếng, bình hoặc hũ thủy tinh có nắp.
- Bạn cho hồng sâm củ khô đã cắt miếng vào lọ hoặc hũ thủy tinh, sao đó đổ nước vào ngập các miếng sâm rồi đậy kín nắp lại. Nhâm sâm khô ngâm với mật ong bạn có thể bảo quản được cả năng, mỗi lần bạn chỉ sử dụng 1 – 2 lát sâm sau đó lại đậy kín nắp lại cho lần sau sử dụng.
- Bạn thể có dùng chung sản phẩm với sữa tươi hoặc sinh tố để cải thiện được vị giác.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-kgc-korean-red-ginseng-so-20-hop-thiec
6. Hồng Sâm Củ Khô KGC Korean Red Ginseng Số 30 Hộp Thiếc
Xuất xứ: Hàn quốc
Thương hiệu: KGC
Quy cách: 150gr, 300gr
Hồng Sâm Củ Khô KGC Korean Red Ginseng Số 30 Hộp Thiếc trải qua quá trình hấp sấy để tạo ra hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi 100% giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảmmệt mỏi, stress, kích thích tuần hoàn máu, giúp nâng cao khả năng tập trung trong học tập cũng như trong công việc, nâng cao sức khỏe cho người già, làm quà biếu quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Cắt thành từng lát mỏng sau đó ngậm, nhai và nuốt cả bã, chưng mật ong, hãm với nước sôi, sử dụng để hầm gà…
Cách 2: Dùng cả củ hấp cách thủy sau đó cắt thành từng đoạn nhỏ ăn vào mỗi buổi sáng.
Cách 3: dùng ngâm với rượu hoặc mật ong sẽ giúp dễ ăn và ngon miệng hơn. Sử dụng bằng cách cắt lát sau đó nấu trà cùng mật ong cũng rất thơm ngon. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-kgc-korean-red-ginseng-so-30-hop-thiec
7. Hồng Sâm Củ Khô KGC Korean Red Ginseng Số 40 Hộp Thiếc
Xuất xứ: Hàn quốc
Thương hiệu: KGC
Quy cách: 75gr, 150gr, 300gr
Hồng Sâm Củ Khô KGC Korean Red Ginseng Số 40 Hộp Thiếc được chế biến từ những củ sâm tươi có hình dáng to đẹp, đủ tuổi để thu hoạch, là một trong những loại thuốc quý của Đông y nên có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, tăng hoạt động miễn dịch của cơ thể.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-kgc-korean-red-ginseng-so-40-hop-thiec
8. Hồng Sâm Củ Khô Thái Lát Daedong Korean Red Ginseng Sliced Lọ 200gr
Thương hiệu: Daedong
Quy cách: 200gr
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hồng sâm củ khô thái lát Daedong Korean Red Ginseng Sliced Lọ 200gr là một dòng sản phẩm chế biến từ sâm củ khô 6 năm tuổi Hàn quốc, với chất lượng vượt trội so với sâm tươi. Hồng sâm khô thái lát sẵn tiện lợi thuộc dòng sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, vô cùng bổ dưỡng, thích hợp làm quà biếu, tặng sang trọng.
Hướng dẫn sử dụng:
Mỗi ngày sử dụng 2 đến 3 lần, mỗi lần 1 đến 2 miếng ăn trực tiếp hoặc uống với nước. Có thể hãm nước sôi rồi sử dụng. Có thể dùng để nấu ăn (hầm gà, nấu cháo) hay sắc kèm táo đỏ uống.
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-kho-thai-lat-daedong-korean-red-ginseng-sliced-lo-200gr
9. Hồng Sâm Củ Tẩm Mật Ong Achimmadang Korean Red Ginseng Gold Hàn Quốc
Thương hiệu: Achimmadang
Quy cách: 300gr
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hồng sâm tẩm mật ong nguyên củ vừa là cách để bảo quản hồng sâm vừa chế biến sản phẩm từ sâm để nâng cao giá trị dinh dưỡng của nó. Với nguyên liệu hoàn toàn từ hồng sâm khô 6 năm tuổi, được chọn lựa kỹ càng qua nhiều công đoạn sau đó đem tẩm mật ong nguyên chất để tạo nên sản phẩm Hồng sâm tẩm mật ong nguyên củ Achimmadang cao cấp bồi bổ sức khỏe lại tiện dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Đối với sản phẩm Củ sâm tẩm mật ong, trước khi sử dụng phải thái thành từng lát mỏng vừa ăn để tiện cho việc sử dụng. Không nên thái quá nhiều để tránh trường hợp chưa sử dụng kịp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Dùng ăn trực tiếp từ 4 đến 6 gram một ngày tùy thể trạng (nên dùng sau bữa ăn) kéo dài liên tục từ 15 – 30 ngày.
- Có thể dùng cho những ai bị say xe, say tàu và tài xế lái xe đường dài cần sự tỉnh táo nên ngậm từ 2-3 lát nếu cần.
- Ngoài ra có thể sử dụng hồng sâm tẩm mật ong để hãm trà: Cho vào ấm khoảng 10gr hồng sâm lát, pha nước sôi vào đợi sâm rã là có thể sử dụng như trà bình thường
xem chi tiết: https://nhansamvang.vn/products/hong-sam-cu-tam-mat-ong-achimmadang-korean-red-ginseng-gold-han-quoc
Tìm hiểu về sâm củ khô chất lượng
Sâm củ khô còn được gọi là Hồng sâm, được phơi khô từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi. Sau khi lựa chọn một cách kỹ càng theo tiêu chuẩn đã được quy định, nhân sâm tươi sẽ được mang đi rửa sạch, để khô và hấp cách thủy cho đến khi thành phần của sâm chỉ còn 15% thủy phân.
Công dụng của nhân sâm với sức khỏe con ngườiNhững sâm củ khô được mang đi ép khô cho đến khi ruột của sâm chuyển sang màu đỏ hồng rồi mới đem phơi khô cho đến khi thật khô ráo. Sâm củ khô có ưu điểm hơn hẳn sâm tươi, vì phải trải qua nhiều công đoạn chế biến công phu nên hàm lượng saponin trong trong nhân sâm tăng lên rất nhiều và phù hợp cho nhiều đối tượng.
Tác dụng không ngờ của sâm củ khô
Sâm củ khô có thể kích thích hoạt động não bộ, tăng khả năng tập trung, cải thiện bệnh đãng trí và các bệnh về thị lực. Sâm khô còn giúp bồi bổ cơ thể, tiêu tan mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp cơ thể kháng được nhiều bệnh tật.
Với nhiều chất dinh dưỡng, sâm củ khô có thể điều trị, phòng chống ung thư, giảm tác hại của tia tử ngoại, tia bức xạ có nguy cơ làm ung thư da. Giải độc kim loại nặng trong đó có chất độc hóa học như dioxin.
Ngoài ra, sâm còn điều hòa huyết áp, ức chế sự tăng lên của cholesterol, bệnh tim mạch, chống lão hóa, làm đẹp da, cải thiện các vấn đề về mụn, nám tàn nhang của phụ nữ. Đặc biệt, sâm củ khô còn tăng cường chức năng sinh lý, điều trị vô sinh ở nam giới.
Cách sử dụng sâm củ khô hiệu quả
Sâm củ khô để pha trà
Sử dụng sâm củ khô để pha trà thực sự rất tốt để điều hòa huyết áp, cho những người bị suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược cơ thể và những ai muốn cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lý.
Để pha trà từ sâm củ khô, bạn hãy cắt thành miếng nhỏ từ 1 đến 2g, sau đó đổ nước sôi vào và hãm trong bình kín 25 phút. Cách này bạn có thể sử dụng lại nhiều lần cho đến khi nào nước có mùi nhạt, nhai cảm thấy bã và nuốt dần.
Ngậm trực tiếp sâm củ khô
Khi ngậm trực tiếp sâm củ khô, bạn sẽ hấp thụ được trọn vẹn tối đa của nhân sâm, mang lại hiệu quả tức thì cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt sẽ rất tót cho những người vừa bệnh dậy, người đã có bệnh lâu ngày. Tuy nhiên bạn nên hấp sâm trước để mềm ra một chút mới ngậm trực tiếp.
Dùng sâm củ khô tán bột
Tán bột sâm củ khô là cách sử dụng hiệu quả cho những ai đang mắc bệnh khí hư, mệt mỏi, ra mồ hôi, khả năng điều tiết kém. Với cách làm này bạn có thể tán mịn nhỏ sâm khô thành bột rồi dùng để pha nước uống mỗi ngày. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên sử dụng liều lượng vừa phải, tránh lạm dụng quá nhiều.
Ngâm sâm củ khô với mật ong
Khi kết hợp sâm củ khô và mật ong sẽ tạo nên vị thuốc bổ quý và thích hợp cho nhiều đối tượng, kể cả những người đang mắc bệnh tiểu đường. Để ngâm với mât ong, bạn hãy cắt sâm củ khô thành từng miếng nhỏ, mỗi miếng khoảng từ 1 đến 3g, sau đó bạn cho sâm vào hũ khô rồi đổ mật ong thật đày hũ, cuối cùng bạn hãy ngâm trong một thời gian trước khi sử dụng.