Banner top Banner top

Mô tả

Cao linh chi là chiết xuất cô đặc dưới dạng cao của Nấm linh chi, nó có màu nâu đen, mùi thơm đặc trưng, đặc sánh và mịn.

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu về loại dược liệu quý này thì khi được chế biến thành dạng cao, giá trị dinh dưỡng của nó cao hơn hẳn so với ở dạng nguyên tai. Bởi trong quá trình chế biến, người ta đã có kết hợp thêm một số thành phần thảo dược tự nhiên khác nhằm nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

Nấm linh chi khi chế biến thành dạng cao linh chi được xem là cách bảo quản lâu dài và đảm bảo thành phần giá trị của nấm bởi hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn và nấm mốc.

Nấm linh chi được phân biệt thành nhiều loại khác nhau nên tương ứng với mỗi loại nấm cũng sẽ có những loại cao linh chi khác nhau. Đồng thời giá trị dưỡng chất trong từng nguyên liệu nấm linh chi bào chế thành dạng cao cũng có sự khác biệt.

Khác với những quốc giá khác, Hàn Quốc là quốc gia sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Do đó, đối với sản phẩm cao linh chi, họ rất coi trọng quy trình sản xuất sản phẩm. Nguyên liệu để chế biến ra loại cao linh chi mang nhiều giá trị lợi ích cho con người được tuyển chọn vô cùng gắt gao từ tiêu chuẩn hình thức bên ngoài cho đến chất lượng và cách đóng gói sản phẩm.

Trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, nấm linh chi được chế biến theo quy trình dựa trên công thức truyền thống và bí quyết riêng đã được người Cao Ly đúc kết từ hàng ngàn năm qua áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Đồng thời quá trình đóng gói sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ, chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và cơ quan quản lý của Hàn Quốc.

Đánh giá cảm quan khi sử dụng cao linh chi chúng ta có thể cảm nhận được hương vị thanh mát, đậm đà của sản phẩm, mang đến cho người dùng sự tỉnh táo và khả năng tập trung tinh thần cao.

Sản phẩm đã xem