Banner top Banner top

Nhân Sâm Hàn Quốc

Nước Chiết Xuất Hắc Sâm Daedong Purity Korean Black Ginseng Jin Sunsu (30 gói x 60ml)
-10%
Daedong Korea Ginseng

Nước Chiết Xuất Hắc Sâm Daedong Purity Korean Black Ginseng Jin Sunsu (30 gói x 60ml)

2,250,000₫ 2,500,000₫
-10%
Health Functional Food

Viên Hắc Thiên Sâm RG3 Korean Black Ginseng Powder Capsule 120 Viên

1,450,000₫
Bột Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Powder Hàn Quốc 90gr
-5%
KGC Cheong Kwan Jang

Bột Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Powder Hàn Quốc 90gr

1,045,000₫ 1,100,000₫
-5%

Mô tả

Nhân Sâm Hàn Quốc (Panax ginseng) thuộc họ Araliaceae và nó là một loại thảo dược bổ sung có nguồn gốc từ rễ cây. Nhân Sâm Hàn Quốc có hình dạng phần đầu và phần củ giống như đầu và thân mình của người, phần rễ dài, chia tách rõ ràng giống như đôi chân. Các chuyên gia nghiên cứu về Sâm Hàn Quốc tin rằng: đặc điểm hình dáng của nhân sâm Hàn Quốc là độc nhất. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa đất đai, khí hậu và phương pháp canh tác từ lâu đời của người Hàn Quốc.

Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có sản lượng sâm nhập khẩu vào tiêu thụ trong nước cao, đứng trong Top đầu của khu vực. Người dân Việt ảnh hưởng nền văn hóa và phong cách sống của người Hàn khá nhiều, đặc biệt là xu hướng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Nhân Sâm Hàn Quốc Gồm Có:

Bạch sâm

Bạch sâm là loại củ sâm không phải qua công đoạn chế biến. Để có được củ bạch sâm chỉ cần rửa sạch, nhúng qua nước sôi. Sau đó đem ngâm với đường là phơi khô được.

Hồng sâm

Hồng sâm là những củ sâm tốt nhất sau quá trình sàng lọc kỹ càng sẽ được đem đi hấp cách thuỷ cho đến khi thành phần nước chỉ còn 15% nước. Sau đó chúng sẽ được ép khô, lúc này ruột củ sâm có màu hồng đỏ mùi thơm, vị ngọt hơi đắng nên được gọi là Hồng sâm.

Đây cũng là một trong những loại nhân sâm được sử dụng phổ biến nhất. Người ta thường chế biến Hồng sâm thành các sản phẩm đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn giữ nguyên được công dụng, tính chất của chúng. Một số sản phẩm được chế biến từ Hồng sâm như: Trà Hồng sâm, Kẹo Hồng Sâm, cao Hồng sâm

Hắc sâm

Hắc sâm là loại sâm có nguồn gốc từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Sau khi qua 9 giai đoạn hấp sấy khô thì hình thành nên hắc sâm Hàn Quốc. Trải qua nhiều quá trình hấp sấy giúp thành phần dinh dưỡng của chúng tăng cao hơn 300% so với mức trung bình của các loại nhân sâm khác.

Sản phẩm đã xem