Kẹo hồng sâm thực chất là một loại kẹo được chế biến từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi, một sản phẩm được nhiều người Hàn Quốc ưa dùng với tác dụng giúp tinh thần tỉnh táo, cân bằng thể trạng và giữ cho hơi thở được thơm tho
Kẹo hồng sâm là sản phẩm đại trà không kén người sử dụng. So với các loại kẹo hiện có trên thị trường hiện nay với hàm lượng đường khá cao khiến nhiều người khá lo lắng về vấn đề sức khỏe khi sử dụng, kẹo hồng sâm với thành phần chất tạo ngọt được làm từ Xylitol sẽ giúp xóa bỏ những lo lắng cho người dùng về vấn đề răng miệng. Hơn nữa tinh chất hồng sâm vừa đủ trong từng viên kẹo sẽ là món ăn vặt được người già và trẻ nhỏ ưa thích.
Kẹo hồng sâm ngoài tinh chất hồng sâm còn có sự kết hợp của nhiều thành phần thảo dược quý khác nên hiệu quả đem lại cho sức khỏe sẽ được nâng cao. Kẹo hồng sâm được điều chế dưới 2 dạng viên cứng và viên mềm, đáp ứng nhu cầu và sở thích của đại đa số người sử dụng.