Banner top Banner top

Mô tả

Tổ yến tinh chế là loại tổ yến đã được sơ chế qua. Khi đó những tổ yến nguyên tổ và tổ yến bị gãy hay vỡ (trong lúc thu hoạch hay sơ chế) đều được ngâm nước, loại bỏ lông chim và tạp chất. Sau đó sử dụng khuôn để định hình lại thành yến tươi. Cuối cùng yến tươi được đưa vào hệ thống để làm khô. 

Cách nhận biết: Yến tinh chế thường được ép khuôn giống hình dạng tai yến sơ chế, có màu trắng đục và không lẫn tạp chất. Tai yến cầm nhẹ tay, xốp, sợi yến thô và sần sùi.

+ Cách bảo quản: Nếu yến đã được sấy khô thì bảo quản yến trong hộp kín và đặt nơi khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và nơi ẩm mốc. Nếu yến đã được ngâm nước làm sạch thì làm ráo nước và bảo quản để yến trong hộp đậy kín cất vào ngăn mát tủ lạnh dùng trong khoảng 1 tuần.

Sản phẩm đã xem